Ban Tổ Chức Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới kêu gọi các bạn trẻ trợ giúp cho giới trẻ các quốc gia nghèo

VietCatholic News (07 Jul 2010 08:01)
Ban Tổ Chức Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới kêu gọi các bạn trẻ trợ giúp cho giới trẻ các quốc gia nghèo.

Madrid, Tây Ban Nha, ngày 6 tháng 7 năm 2010 / 04:34 (CNA / EWTN News) – Ban Tổ Chức Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới (WYD) Madrid năm 2011 đã phát động một chiến dịch khuyến khích giới trẻ Tây Ban Nha chính thức đăng ký tham gia sự kiện này nhằm gây quỹ trợ giúp cho những bạn trẻ đến từ các quốc gia đang phát triển cũng có thể tham dự.

Mặc dù việc tham gia vào các sự kiện chính của WYD là tự nguyện và miễn phí, nhưng ban tổ chức hy vọng số lượng giới trẻ Tây Ban Nha đăng ký sẽ gia tăng, để họ có cơ hội đóng góp vào Quỹ Đoàn Kết, mà cụ thể, quỹ này sẽ trợ giúp cho giới trẻ đến từ Mỹ Latinh tham dự WYD.

Ban Truyền Thông WYD vừa khởi động chiến dịch này tại Vận Động Trường Santiago Bernabéu, với sự giúp đỡ của công ty truyền thông Lee Films. Các hình thức quảng cáo bằng song ngữ sẽ được đăng tải trên Internet, phát thanh và truyền hình.

Emilio Butragueño – Giám đốc Ban Đối ngoại của đội tuyển bóng đá Real Madrid – người cũng tham gia trong quảng cáo, tuyên bố rằng, “tôi tự hào hợp tác với cuộc quy tụ giới trẻ toàn thế giới này, chúng tôi hy vọng và mong muốn nó sẽ là một sự thành công lớn”.

Các nhà tổ chức cũng đã làm việc với khoảng 300 tình nguyện viên, những người sẽ thúc đẩy chiến dịch này trên Facebook, Twitter và Tuenti (mạng xã hội nổi tiếng nhất Tây Ban Nha). Theo các điều phối viên của sự kiện, WYD Madrid đã có hơn 110.000 người hâm mộ trên các mạng này.

Gabriel González-Andrío, Giám đốc Marketing cho WYD, giải thích rằng “chiến dịch này mang tính quốc tế.. . và sẽ được lan truyền qua phương tiện truyền thông kỹ thuật số” bởi vì đó là nơi tập trung nhiều giới trẻ.
Tiền Hô