Buổi Liên Hoan Tất Niên Của Nhóm Sinh Hoạt Ngày Thứ Sáu, 17 Tháng 12, 2015

Đây là tổ chức hằng năm mừng Giáng Sinh do văn phòng Đa Văn Hóa tổ chức cho tất cả các bác cao niên thuộc đủ mọi sắc tộc đang tham gia chương trình Chăm Sóc Tại Gia và Cộng Đồng (Home And Community Care).

Buổi liên hoan luôn kèm theo chương trình văn nghệ bao gồm những điều vũ dân tộc, cũng như những bản hợp ca và đơn ca v.v. Năm nay, phái đoàn Việt Nam do cha Phạm Quang Hồng và sơ Lê Linh dẫn đầu đã góp phần của mình cho buổi họp mặt một cách khá tích cực: cá nhân cô Châu Đan Sâm một trợ tá cho những buổi sinh hoạt ngày thứ Sáu đã được mời làm xướng ngôn viên và điều khiển chương trình. Điểm đặc biệt là, trong khi các nhóm sắc tộc khác đã phải nhờ đến các vũ công trẻ tuổi để biểu diễn những điệu vũ dân tộc, thì các bác cao niên cao niên người Việt, ngoài bản hợp ca “Đêm Thánh Vô Cùng”, còn dầy công tập luyện, dưới sự hướng dẫn của cô Sâm, để có thể tự mình góp mặt trên sân khấu qua vũ khúc “Cô Tấm Ngày Nay” rất dễ thương và đã được mọi người tán thưởng. Ngoài ra, còn phải kể đến màn biểu diễn Tai Chi của bà Lý Tiếu Dung, một thành viên khác trong nhóm, theo nhịp điệu độc đáo của chiếc quạt giấy luôn linh động trên tay.

Buổi tiệc nào rồi cũng có lúc tàn, hôm nay cũng là lần cuối cùng sơ Lê Linh dẫn phái đoàn đi dự liên hoan tất niên, vì bắt đầu từ năm 2016, sơ sẽ bận rộn với công việc đèn sách và không còn đến với nhóm sinh hoạt ngày thứ Sáu nữa, một nhóm mà sơ đã có công gầy dựng từ 5 năm trước đây! Dù sao cũng chúc sơ học hành tấn tới, rồi mau trở về với bao người đang mong đợi.