Đại Hội Đồng Mục Vụ TGP Sydney 2016

27-01-2016 10:23 am
Chiều thứ Ba 26/01/2016 các anh chị em trong Hội Đồng Mục Vụ TGP Sydney đã đến Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly Sydney tham dự  Đại Hội Đồng Mục Vụ thường niên nhân dịp đầu năm mới 2016.
 Tất cả mọi người tập trung trong hội trường và nghinh đón Thánh Thể Chúa Giêsu KiTô  đồng thời cùng quỳ dâng giờ nguyện trước Thánh Thể Chúa, nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể chúc lành cho bản thân, cho Gia Đình và Cộng Đồng.

Sau khi chấm dứt giờ Chầu Thánh Thể. Cha Paul Văn Chi long trọng tuyên bố khai mạc Đại Hội. Ban Thường Vụ trình chiếu những hình ảnh sinh hoạt của Cộng Đồng trong những tháng qua và anh Trần Anh Vũ Chủ tịch Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney lên báo cáo những sinh họat  vừa qua và báo cáo dự án sinh hoạt mới trong năm 2016

Cha Paul Văn Chi chia sẻ với mọi người về bài Phúc Âm hôm nay mà Chúa Giêsu kêu gọi các Tông Đồ hãy ra đi phục vụ và rao giảng Tin Mừng. Các anh chị em Hội Đồng Mục Vụ chúng ta cũng thế, hãy ra đi và phục vụ, phục vụ trong yêu thương và niềm vui trong tình yêu của Chúa Giêsu.

Sau đó Cha Bùi Sơn Lâm cũng chia sẻ với mọi người về phương cách để phục vụ và kế tiếp là phần phát biểu đóng góp ý kiến của các thành viên Hội Đồng Mục Vụ. Mọi thắc mắc và những câu hỏi nêu ra đã được Ban Tuyên Úy và BTV giải đáp thỏa đáng.
Buổi họp kết thúc, mọi người cùng ở lại tham dự buổi tiệc liên hoan gặp gỡ đầu năm mới 2016 trong nhà ăn hội trường.

Diệp Hải Dung