Thư Gửi Quý Ca Đoàn Liên Bang Úc Châu,

Ngày 13 tháng Năm 2018

Kính gửi Quý Ca Đoàn Liên Bang Úc Châu,

Quý Ca Đoàn thuộc các CĐCGVN Liên Bang Úc Châu thương mến,

Thay mặt Quý Cha trong Tuyên Úy Đoàn CĐCGVN Liên Bang Úc Châu, Cha thân mời chúng con và gia đình cùng toàn thể Dân Chúa CĐCGVN Liên Bang cùng nhau về tham dự Đại Hội Thánh Mẫu Liên Bang Úc Châu lần đầu tiên tại Sydney, theo những dự thảo và quyết định của 3 lần họp TUĐ năm 2016, 2017, và 2018. Cha ước mong gặp tất cả Quý Ca Đoàn tại ĐHTMLB lần đầu tiên này để cùng gặp gỡ và chia sẻ với Đức Cha Vincent Nguyễn Văn Bản, Chủ Tịch Ủy Ban Thánh Nhạc HĐGMVN. Cha con mình cùng cả Cộng Đồng Dân Chúa Liên

Bang Úc Châu sẽ thắp sáng khung trời Australia với ngàn ngàn ánh sáng Đức Tin vào tối thứ 7 ngày 6.10.2018 cùng với Đức Khâm Sứ Tòa Thánh và các Đức Giám Mục Việt Nam sẽ bên nhau thắp sáng Niềm Tin với các Thánh Tử Đạo Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 30 năm Phong Thánh cho các Ngài, để dâng lên Thiên Chúa và Hiền Mẫu La Vang tâm tình tạ ơn.

Chương trình Đại Hội Thánh Mẫu Liên Bang Úc Châu với chi tiết như sau:

  1. Địa Điểm: The Vietnamese Catholic Community Pilgrimage Centre tại 20 Carr Rd, Bringelly NSW 2556.
  2. Thời Gian: Đại Hội Thánh Mẫu Liên Bang trong 3 ngày, từ 3g00 chiều Thứ Sáu ngày 5.10.2018 đến Thánh Lễ Bế Mạc lúc 2g30 chiều Chúa Nhật ngày 7.10.2018, do Đức Khâm Sứ Tòa Thánh tại Úc Châu chủ tế, cùng với Quý Đức Cha Vincent Nguyễn Văn Long, Linh Hướng ĐHTMLB, Đức Cha Vincent Nguyễn Văn Bản, Đức Cha Terry Brady, và đông đảo Quý Cha, Quý Tu Sĩ Nam Nữ từ các Tiểu Bang Úc Châu và Hoa Kỳ cùng Âu Châu tham dự.

Trong ĐHTMLB lần đầu tiên này, Quý Ca Đoàn chúng con sẽ hát Thánh Lễ Đại Trào chung với nhau cùng dàn Orchestra. Chúng con sẽ tập dượt trước tại địa phương Bộ Lễ Ca Lên Đi 2, cùng một số bài hát chung Cha sẽ gửi sau.

Sự hiện diện của Quý Ca Đoàn thuộc các CĐCGVN Liên Bang Úc Châu và toàn thể Cộng Đồng Dân Chúa Liên Bang là niềm vinh dự và khích lệ lớn lao cho Anh Em Linh Mục  trong TUĐ nói riêng, và là niềm hân hoan cho Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Liên Bang Úc Châu chúng ta nói chung.

Cha và Quý Cha trong TUĐ xin chân thành cám ơn Ca Đoàn thuộc các CĐCGVN Liên Bang Úc Châu và toàn thể Cộng Đồng Dân Chúa đã và đang phục vụ trong các cộng đoàn địa phương, cũng như luôn đồng hành với nhau trong tâm tình Việt Nam nơi viễn xứ. Xin tất cả chúng con cầu nguyện cho Đại Hội, cho TUĐ, và Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Liên Bang Úc Châu chúng ta, nhất là chúng con sắp xếp các công việc tham dự ĐHTMLB lần đầu tiên này.

Xin chúng con ghi danh Ca Đoàn mình tham dự qua Cha Quản Nhiệm, Cha Tuyên Úy, hay trực tiếp ghi danh nơi Email: paulvanchi@yahoo.com hay nguyenquochao2601@gmail.com.

Nguyện xin Thiên Chúa qua sự bầu cử của Hiền Mẫu La Vang và các Thánh Tử Đạo Việt Nam ban muôn hồng ân trên từng Ca Đoàn chúng con trong niềm vui phục vụ Thánh Ca tại các CĐCGVN Úc Châu.

Mong gặp tất cả chúng con.

Thân mến trong Đức Kitô.

(Đã ký)

 

Linh Mục Paul Văn Chi, Trưởng Ban Tổ Chức, Cùng Ban Đại Diện Tuyên Úy Đoàn:

  1. Chủ Tịch: Linh Mục Giuse Trần Ngọc Tân – Melbourne.
  2. Phó Chủ Tịch: Linh Mục Paul Chu Văn Chi – Sydney.
  3. Thư Ký: Đức Ông Phaolô Nguyễn Minh Tâm – Adelaide.
  4. Thủ Quỹ: Linh Mục Giuse Vũ Minh Nguyên – Brisbane.
  5. Ủy Viên Truyền Thông: Linh Mục Anthony Nguyễn Hữu Quảng – Melbourne.
  6. Cố Vấn: Đức Cha Vincent Nguyễn Văn Long, Giám Mục Giáo Phận Parramatta.